“Gửi nắng cho em” chia sẻ tấm lòng nhân ái

(SGGPO).- Đêm nhạc duy nhất với chủ đề “Gửi nắng cho em” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 27-12. Sau đó, Ban tổ chức chương trình sẽ hành hương về Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồng thời trao 500 phần quà cho đồng bào nghèo.

Đêm nhạc sẽ tuyển chọn những ca khúc hay nhất của các nhạc sĩ nổi tiếng cùng với các giọng ca tên tuổi của làng nhạc Việt Nam tham gia như: Quang Dũng với “Đêm đông”, “Còn ta với nồng nàn” và song ca cùng Diva Hồng Nhung ca khúc “Để gió cuốn”. Ngoài ra, cô “Bống” Hồng Nhung cũng sẽ trình diễn các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: “Hạ trắng”, “Đêm nằm mơ phố”. Ca sĩ Trọng Tấn sẽ kết hợp cùng Tùng Dương trong khúc “Nơi đảo xa”, và thể hiện sự sâu lắng của mình qua ca khúc “Khát vọng” và “Mùa Xuân gọi”. Giọng ca đầy kỹ thuật Ánh Tuyết sẽ khiến khán giả đắm chìm trong âm nhạc đỉnh cao với “Ô mê ly”, “Gửi người em gái”. Còn Tùng Dương sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc, từ chất giọng ma mị của “Chiếc khăn Piêu” đến da diết trong “Ôi Quê tôi” và sâu lắng cùng “Cha tôi”.

Người thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc “Gửi nắng cho em” của nhạc sĩ Phạm Tuyên là ca sĩ Trọng Tấn. Trong niềm xúc động, anh cho biết: “đêm nhạc được tổ chức vào dịp cuối năm, thời điểm mà ai cũng cố gắng chuẩn bị đón Tết trong sum vầy và ấm cúng. Tôi cũng như 4 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình này đều muốn thông qua đêm nhạc chia sẻ tình cảm với khán giả, góp phần chung tay với Ban tổ chức mang Tết ấm áp đến mọi người. Làm được việc ý nghĩa đó, tôi cũng thấy ấm lòng”.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung thì tâm sự: “Cuối năm ai cũng bận rộn, nhưng khi nhận được lời mời tham gia chương trình, đặc biệt sau đó còn có chương trình từ thiện về Quảng Bình tặng quà cho người nghèo đón Tết Ất Mùi nên tôi rất hào hứng tham gia”.

Ngay sau khi chương trình diễn ra, vào các ngày 30, 31-1-2015 và ngày 1-2- 2015, Ban tổ chức chương trình Tấm lòng nhân ái của Báo An ninh thủ đô và Công ty Hữu Nghị Á Châu sẽ tổ chức chuyến đi tặng quà tết cho đồng bào nghèo Quảng Bình. 500 suất quà gồm 5 tấn gạo nếp được đóng thành bao 10kg sẽ do đoàn làm từ thiện gửi đến tận tay các gia đình nghèo do Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Bình giới thiệu.

 

Facebook chat