Thông tin Báo chí Chương trình Ngày Hội Non Sông – Bản Giao Hưởng Tình Yêu

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT

BẢN GIAO HƯỞNG TÌNH YÊU

Chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bản Giao Hưởng Tình Yêu” với sự góp mặt của 4 ngôi sao âm nhạc Việt Nam: Ca sĩ Quang Dũng với Còn ta với nồng nàn …. song ca Tình nhớ với ca sĩ Hồng Nhung; “Bống” Hồng Nhung cũng sẽ thể hiện những ca khúc đặc biệt như Nhớ về Hà Nội, Nghịch Nắng….. Cùng với đó là ca sĩ Thanh Lam thể hiện sự sâu lắng của mình qua Giọt nắng bên thềm, Hoa tím ngoài sân …. Còn Tùng Dương, anh đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc: từ chất giọng đầy nội lực của Chiếc khăn Piêu đến da diết trong Ôi Quê tôi và sâu lắng cùng Cha tôi…

Điều bất ngờ sẽ diễn ra trong chương trình, Quý vị sẽ được thưởng thức sự kết hợp của từng cặp song ca với sự hòa quyện ấn tượng hấp dẫn. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam. Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn rằng “Cặp đôi tình ca” này sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

Hình ảnh các ca sĩ, nghệ sĩ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt

“Bản Giao Hưởng Tình Yêu”

 

Để làm nên chương trình là cả một nỗ lực của ê kíp từ sản xuất đến âm nhạc, đến biên tập, hòa âm phối khí, dàn dựng, kịch bản văn học, ban nhạc Black Rose với biên tập và dàn dựng: NSND Trần Bình và Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Tất cả sẽ cùng tạo nên một “Bản Giao Hưởng Tình Yêu” để khơi dậy sự đam mê cháy bỏng và thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

THÔNG TIN XIN MỜI LIÊN HỆ:

HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM – 59 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

HỘI KHOA HỌC LỊCH SỬ VIỆT NAM – 216 Trần Quang Khải, 25 Tông Đản, Hà Nội

TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM – 58 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁO GIAO THÔNG – 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY HỮU NGHỊ Á CHÂU – Phòng 714, toà nhà G3D, phố Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 04 2240 8887 – 090 349 8822 – 0948 46 8889 – Email: huunghiachau@gmail.com Website: www.acf.com.vn

Facebook chat