Chương trình “Hào khí non sông” – Chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

 

Ngày 06 tháng 01 năm 1946, cuộc tổng tuyển cử bầu Quốc hội đầu tiên diễn ra trên cả nước, trên cả vùng đang có chiến sự ở Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Thắng lợi của cuộc tổng tuyển cử đánh dấu bước trưởng thành của nhà nước cách mạng Việt Nam, mở ra một thời kỳ mới, thời kỳ đất nước có Quốc hội, Chính phủ thống nhất với bản Hiến pháp tiến bộ và hệ thống chính quyền đầy đủ danh nghĩa về mặt pháp lý đại diện cho nhân dân Việt Nam. Từ đó đến nay, cơ quan này đã trải qua 14 khóa làm việc, với 11 Chủ tịch Quốc hội.

Chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày hội lớn của Dân tộc. Chương trình “Hào khí Non Sông” nhằm thể hiện không khí tưng bừng của toàn dân đi bầu cử, ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Chương trình tổ chức, chỉ đạo bởi Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam cùng Công ty Hữu nghị Á Châu sẽ được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, là hoạt động đầy ý nghĩa trong việc tuyên truyền, chào mừng cho ngày hội lớn của toàn dân, như một lời hiệu triệu cử tri cả nước hăng hái thực hiện quyền và nghĩa vụ cao cả của mình.

Cùng với các hoạt động của chương trình “Hào khí Non Sông” là việc thực hiện đúc 01 chiếc Trống đồng Đại chủ đề “Hào khí Non Sông” đường kính 100cm trọng lượng khoảng 250-300kg. Trên thân trống khắc họa 15 kỳ Quốc hội Việt Nam được trân trọng trao tặng cho Quốc hội nước Việt Nam để trưng bày và được đặt tại tòa nhà Quốc hội Việt Nam.

Cùng đó Ban tổ chức thực hiện  đúc:

  • 15 chiếc trống đồng Hào khí non sông đường kính 60cm thể hiện dấu ấn kỳ Quốc hội Khóa XV,
  • 100 biểu tượng Quốc huy Việt Nam chất liệu đồng nguyên chất mạ vàng 24K, biểu tượng quốc gia, biểu tượng đầy thiêng liêng cao quý tự hào của Việt Nam.
  • Trống đồng Hào khí non sông đường kính 20cm chất liệu đồng nguyên chất mạ vàng

Hào khí Non Sông – Tôn vinh tinh thần Việt Tự hào Việt Nam. Tự hào về giá trị con người Việt Nam trải qua hàng ngàn năm lịch sử kết tinh nên những giá trị hào hùng của  dân tộc, truyền thống, yêu nước nồng nàn, vượt qua mọi khó khăn thách thức vững vàng giang sơn… Những vật phẩm tiêu biểu mang thông điệp ngàn năm tỏa sáng tinh thần Việt mang Hào khí Non Sông – là di sản của dân tộc, là linh khí của Quốc gia mang hồn thiêng sông núi.

THÔNG TIN XIN MỜI LIÊN HỆ:

HỘI KHOA HỌC LỊCH SỬ VIỆT NAM

216 Trần Quang Khải – 25 Tông Đản – Hà Nội

TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI VIỆT NAM

35 Ngô Quyền – P Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội

CÔNG TY HỮU NGHỊ Á CHÂU

11 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: Ms Linh: 091 731 9933

Email: huunghiachau@gmail.com
Website: www.acf.com.vn

Facebook chat