Đêm nhạc “Tình Yêu Hà Nội Phố”

Ngày diễn: 26/08/2017

Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Giá vé: 500k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 2tr, 2.5tr, 3tr

Nghệ sĩ: Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tấn Minh

Đặt vé

 

Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội Phố – Lắng sâu những cảm xúc” diễn ra vào 20h00 ngày 26/08/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Tấn Minh, Mỹ Linh và ban nhạc Anh em, tất cả cùng thể hiện những ca khúc hay về Hà Nội. Đây sẽ là một đêm nhạc vô cùng đặc biệt khi có sự kết hợp giữa Âm nhạc và Hội họa, sự mềm mại, sâu lắng trong những ca từ sẽ được kết hợp với những đường nét, màu sắc, sự trừ tượng của hội họa, tất cả sẽ tạo nên những cảm xúc dâng trào cho khán giả.

 

Tháng 8 Hà Nội, những cơn gió heo may len lỏi vào từng ngõ ngách, từng kẽ lá và từng khuôn mặt báo hiệu mùa thu nữa lại tới, mùa thu của tình yêu và mùa thu trong xanh rực rỡ nắng vàng của lịch sử. Những ai từng sinh ra lớn lên tại Hà Nội, đã trải qua bao nhiêu lần đón khúc giao mùa nơi đây hay chỉ đơn thuần là một người tình cờ ghé thăm Hà Nội đúng dịp thu về chắc hẳn trong lòng không tránh khỏi mênh mang cảm giác xao xuyến và bồi hồi.

Cảm giác xao xuyến, mênh manh và bồi hồi ấy sẽ được gửi tới quý vị khán giả thông những ca khúc về Hà Nội, những tác phẩm nghệ thuật của cố họa sĩ Bùi Xuân Phái. Ca từ mộc mạc, giản dị trong những bài hát về Hà Nội sẽ gợi lên trong tiềm thức, trí nhớ của chúng ta hình ảnh đường phố, ngôi nhà cổ, tường thành xưa của Hà Nội. Để rồi có lúc chúng ta chợt cảm thấy như mình đang dạo bước trên những con phố, đắm chìm trong những không gian cổ kính của Hà Nội giống như những gì cố họa sĩ Bùi Xuân Phái đã cảm nhận được về Hà Nội trong những thập niêm 50, 60, 70 của thế kỷ trước.

 

Giá vé: 500k đến 2tr5 – VIP và Super Vip

Liên hệ mua vé: 024 2240 8887 – 0904 599 169 – 0972 005 668

Hoặc đặt vé tại Website: acf.com.vn

Facebook chat