LIVE SHOW “ NGƯỜI TÌNH IN CONCERT”

20h ngày 08/3/2014 Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia LIVE SHOW “ NGƯỜI TÌNH IN CONCERT” do Công ty Hữu Nghị Á Châu tổ chức. Đêm nhạc có sự góp mặt những ca sỹ hàng đầu như Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương và Mỹ Tâm.

Bằng Kiều là nam ca sỹ duy nhất của liveshow Người tình và cũng là người mở màn chương trình diễn ra tối qua, ngày 8/3 tại Hà Nội. Anh ra sân khấu với những bộ vest lịch lãm, lần lượt thể hiện Thao thức vì em, Nàng, Chỉ còn lại tình yêu, Những ngày đẹp trời, Mưa trên ngày tháng đó, Lại gần hôn anh, Để nhớ một thời ta đã yêu…

Khác với những liveshow lần trước, trong đêm nhạc Người tình in concert, Bằng Kiều không hát lại những ca khúc từng gắn với anh khi còn trong nước mà thể hiện những ca khúc mới, đem lại thành công cho anh trên sân khấu hải ngoại.

Màn trình diễn solo của Bằng Kiều được hưởng ứng nhiệt tình và thú vị hơn nữa là phần phối hợp ăn ý giữa anh và các nữ ca sỹ. Không chỉ phối hợp ăn ý, anh còn có những màn tung hứng, đối đáp rất…tình!

Khi song ca cùng Hồng Nhung Giọt sương trên mí mắt, Bằng Kiều chia sẻ rằng đêm nay 4 nữ ca sỹ Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương và Mỹ Tâm ai cũng xinh đẹp, thật khó cho anh chọn lựa ai hát cùng mình đầu tiên. Và rồi, anh lựa chọn người có họ hàng với mình là “Bống” Hồng Nhung. Hồng Nhung lại tếu rằng, Bằng Kiều muốn song ca với Hồng Nhung nhất không phải vì cô hát hay mà là vì cô…thấp như Bằng Kiều. Cặp nghệ sỹ tếu táo gọi nhau bằng “chú”- “cháu” trên sân khấu đem lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả.

Bằng Kiều – Hồng Nhung thể hiện “Giọt sương trên mí mắt”

Mỹ nhân thứ hai song ca cùng Bằng Kiều trong đêm Người tình là Mỹ Tâm. “Mỹ Tâm là một người em rất xinh đẹp lại hát hay. Một người xinh đẹp lại hát hay như vậy ai cũng muốn lấy làm vợ”, Bằng Kiều “tán tỉnh” Mỹ Tâm ngay trên sân khấu. Không chỉ khen “Họa mi tóc nâu” xinh đẹp, Bằng Kiều còn ngỏ ý: “Anh cũng muốn lấy em làm vợ!” Quả thực, đứng cạnh “người vợ trong mộng” nên nam ca sỹ Trái tim không ngủ yên không khỏi…run rẩy nên đã giới thiệu Mỹ Tâm thành…Mỹ Tân!

Bằng Kiều- Mỹ Tâm “Hãy nói với em”

Lần đầu tiên song ca cùng đàn chị Thanh Lam, Bằng Kiều cũng dàn nhiều lời khen ngợi về sắc vóc cho “Nữ hoàng nhạc nhẹ”. Anh nói Thanh Lam xinh quá, khen ngợi chị là “người phụ nữ không tuổi”. Thanh Lam hỏi lại: “Em có đoán được Thanh Lam năm nay bao nhiêu tuổi không?” Bằng Kiều trả lời không chớp mắt: “20 tuổi”.

Thanh Lam- Bằng Kiều với “Một ngày mùa đông”

Ngoài màn song ca với Thanh Lam; Bằng Kiều- Thanh Lam- Thu Phương có màn tam ca sáng tác của Thanh Tùng Em và tôi khá ấn tượng.

Nếu như Bằng Kiều lấy lòng khán giả bằng chất giọng mượt mà, cao vút, khuấy động chương trình với những đối đáp rất hài, rất duyên thì Thu Phương trở về sân khấu Hà Nội với nhiều cung bậc cảm xúc của người con nghệ sỹ xa quê hương lâu ngày gặp lại.

Lời chào nghẹn ngào với Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Hai chúng tacủa nữ ca sỹ gốc Hải Phòng nhận được tràng vỗ tay động viên, cổ vũ nhiệt tình. Thậm chí, ca khúc đầu tiên với quá nhiều xúc cảm khiến Thu Phương nghẹn ngào không hát được, phải lấy lại bình tĩnh sau mấy giây mới hát được tiếp…

Thu Phương nghẹn ngào xúc động, đôi chỗ hát không thành lời trước tình cảm khán giả dành cho mình

Thu Phương chia sẻ, đã lâu lắm rồi cô mới có dịp được hát cho khán giả quê hương mình đông đến vậy và được cổ vũ nhiệt tình đến thế!

Đến phần 3 chương trình thì Thu Phương lại càng được chào đón nhiều hơn khi hát Nơi nào đến chân trời, Trăng dưới chân mình, Hà Nội 12 mùa hoa. Khi khán giả hô to “Thu Phương”, cô lại không cầm được nước mắt. Để đáp lại tình cảm của khán giả, Thu Phương đã hát thêm vài ca khúc quen thuộc, trong đó có Quê hương tuổi thơ tôi. Đến khi Hoa hậu Jennifer Phạm- MC của chương trình phải nhắc nhở, khán giả mới thôi yêu cầu Thu Phương hát tiếp…

Dù trời mưa lạnh, khán giả vẫn đến với Người tình, và không phụ lòng khán giả các nghệ sỹ đã cống hiến một không gian âm nhạc thăng hoa nhiều cung bậc cảm xúc và, rất tình!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bằng Kiều ra sân khấu với những bộ vest lịch lãm, lần lượt thể hiện: “Thao thức vì em”, “Nàng”, “Chỉ còn lại tình yêu”, “Những ngày đẹp trờ”i, “Mưa trên ngày tháng đó”, “Lại gần hôn anh”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”…

 

Ngoài song ca với Bằng Kiều, Hồng Nhung solo: “Hạ trắng”, “Ru tình”, “Phố cổ”

 

Thu Phương với “Đêm nằm mơ phố”, “Hai chúng ta”

 

 

Mỹ Tâm sung sức với loạt ca khúc: “Như một giấc mơ”, “Vì em đã quá yêu anh”…

Lần đầu tiên song ca, Thanh Lam- Bằng Kiều phối hợp ăn ý với “Một ngày mùa đông”

Liveshow “Người tình” kết lại bằng màn tam ca của Bằng Kiều- Thu Phương- Thanh Lam với “Em và tôi”

Khán giả đến xem chương trình

 

Ca sỹ chụp ảnh lưu niệm trong chương trình

Facebook chat