Xuất bản cuốn sách Vinh Quang Việt Nam

Ngày 28/8, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, cuốn sách Vinh Quang Việt Nam được ra mắt và giới thiệu tới đông đảo báo chí.

XUẤT BẢN CUỐN SÁCH

VINH QUANG VIỆT NAM

Vinh quang nào mà không đẫm mồ hôi, hào quang nào mà không vượt qua gian khó. Một niềm vui đang lan tỏa khi cầm trên tay cuốn sách vừa xuất bản xong sau 12 năm hành trình đầy cảm xúc, hồi hộp, âu lo và tự hào…

Với tất cả nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo cùng với sự tinh tế đã thực hiện thành công 10 chương trình Vinh Quang Việt Nam và dấu ấn đọng lại là cuốn sách Vinh Quang Việt Nam với mong muốn mang đến cho bạn, cho tôi, cho mỗi người một niềm vui, cho cuộc sống thêm ý nghĩa…!

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Phản ánh một cách chân thực về hành trình từ ý tưởng, quá trình triển khai thực hiện sự kiện Vinh Quang Việt Nam trong 12 năm.Những hình ảnh của các vị nguyên thủ quốc gia, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự phát biểu, gửi thư, tặng hoa chức mừng…Những hình ảnh tập thể, cá nhân Anh hùng gương điển hình tiên tiến được tôn vinh trong chương trình Vinh Quang Việt Nam hơn thập kỷ qua, đặc biệt tại Vinh Quang Việt Nam 2015 mừng 70 Quốc khánh với chủ đề “Tôn vinh tinh thần dân tộc, tình yêu tổ quốc”, Vinh Quang Việt Nam đã tôn vinh giá trị tình yêu Tổ quốc của dân tộc ta.Trong đó đại diện gồm nơi Biên cương và Hải đảo từ Địa danh và con người đất Mũi Cà Mau huyện Ngọc Hiển đến địa đầu Móng Cái thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh, huyện Đảo Trường Sa, Hoàng Sa, Đồn biên phòng Lũng Cú Hà Giang và Thủ đô Hà Nội.

Cuốn sách Vinh Quang Việt Nam ghi lại những hình ảnh và nội dung của 10 chương trình Vinh Quang Việt Nam qua 12 năm tổ chức- tổng số 128 tập thể cá nhân, 5 địa danh được tôn vinh. Cuốn sách cũng phản ánh một số hình ảnh đặc sắc của Đại Hội Đảng toàn quốc khóa XII nhiệm kỳ 2016-2020 và kỳ Bầu Cử Quốc Hội khóa XIV.

Để thực hiện 10 chương trình Vinh Quang Viêt Nam Ban Tổ Chức không dùng một đồng tiền nào từ ngân sách nhà nước. Thông qua Vinh Quang Việt Nam Ban Tổ Chức đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện giá trị trên 10 tỷ đồng và đặc biệt lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác giả Tạ Văn Quân

Tạ Văn Quân tác giả ý tưởng tổ chức 10 chương trình Vinh Quang Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Tác giả cuốn sách Vinh Quang Việt Nam, cuốn Hào Khí Thăng Long…Tác giả lời bài hát Vinh Quang Việt Nam, Tổ Quốc Vinh Quang…

Với mong muốn Xã Hội có nhiều tấm gương tốt, việc làm tốt từ đó lan tỏa trên truyền thông trong đời sống và tác động dến giới trẻ để học có những tấm gương noi theo cùng hành động vì Việt Nam Phồn Vinh.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ RA MẮT

VÀ TẶNG SÁCH VINH QUANG VIỆT NAM

Tác giả Tạ Văn Quân trao tặng sách cho PSG.TS Hà Đình Đức

Tác giả Tạ Văn Quân trao tặng sách cho ca sĩ Tấn Minh

Tác giả Tạ Văn Quân trao tặng sách cho anh chị Hòa Hương – Công ty TNHH Hòa Hương

 

 

Các cá nhân, tập thể trong buổi ra mắt và tặng sách

Facebook chat