VOV.VN - Tùng Dương, Thanh Lam sẽ hội ngộ trong chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" Bản Giao Hưởng Tình Yêu diễn ra vào ngày 21/5 tới đây tại Hà Nội.

5/14/2016 3:08:17 PM
Chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày hội lớn của Dân tộc. Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Giao Thông và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức chương trình “Ngày Hội Non Sông” với sự tham gia của các nhà hoạt động chính trị, các nhà khoa học, trí thức, các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

tung duong, thanh lam hoi ngo trong "ngay hoi non song" hinh 0

Chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bản Giao Hưởng Tình Yêu” với sự góp mặt của 4 ngôi sao âm nhạc Việt Nam: Ca sĩ Quang Dũng với Còn ta với nồng nàn …. song ca Tình nhớ với ca sĩ Hồng Nhung; “Bống” Hồng Nhung cũng sẽ thể hiện những ca khúc đặc biệt như Nhớ về Hà Nội, Nghịch Nắng….. Cùng với đó là ca sĩ Thanh Lam thể hiện sự sâu lắng của mình qua Giọt nắng bên thềm, Hoa tím ngoài sân …. Còn Tùng Dương, anh đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc: từ chất giọng đầy nội lực của Chiếc khăn Piêu đến da diết trong Ôi Quê tôi và sâu lắng cùng Cha tôi…

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\Untitled.jpg

Poster chính thức của chương trình.

Điều bất ngờ sẽ diễn ra trong chương trình, Quý vị sẽ được thưởng thức sự kết hợp của từng cặp song ca với sự hòa quyện ấn tượng hấp dẫn. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam. Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn rằng “Cặp đôi tình ca” này sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\3_SXIF.png

Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả.

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\4_VPNL.jpg

 

“Cặp đôi tình ca” Quang Dũng – Hồng Nhung sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

Để làm nên chương trình là cả một nỗ lực của ê kíp từ sản xuất đến âm nhạc, đến biên tập, hòa âm phối khí, dàn dựng, kịch bản văn học, ban nhạc Black Rose với biên tập và dàn dựng: NSND Trần Bình và Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam. Tất cả sẽ cùng tạo nên một “Bản Giao Hưởng Tình Yêu” để khơi dậy sự đam mê cháy bỏng và thăng hoa trọn vẹn của tình yêu./.

Quân Huy/VOV.VN

 

Các tin khác