"Ngày hội non sông": Chương trình nghệ thuật hướng tới bầu cử

5/14/2016 3:05:48 PM
(HNMO)- Vào 20h00 ngày 21/05/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” với chủ đề “Bản giao hưởng tình yêu” sẽ được tổ chức. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc hội.

 

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\TDTL.png

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương là cặp đôi ăn ý trong làng âm nhạc Việt Nam


Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày hội lớn của dân tộc. Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam, Hội KHLS Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Giao Thông và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức với sự tham gia của các nhà hoạt động chính trị, các nhà khoa học, trí thức, các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.


 

http://hanoimoi.com.vn/Uploads/tuyetminh/2016/5/11/11--Ngayhoinonsong.jpgChương trình gồm hai phần: Phần một là những phóng sự, tư liệu tái hiện lịch sử Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trong 70 năm và không khí tưng bừng của nhân dân trước ngày bầu cử cùng với đó là những ca khúc ca ngợi Quốc hội Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi con người Việt Nam trong đấu tranh và lao động. Phần hai là chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bản giao hưởng tình yêu”. 
 

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\HNQD.jpg

Ca sĩ Hồng Nhung - Quang Dũng được mệnh danh là “Cặp đôi tình ca”


Chương trình nghệ thuật “Bản giao hưởng tình yêu” với sự góp mặt của bốn ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Quang Dũng. Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc “hit” của mình như: “Giọt nắng bên thềm”, “Hoa tím ngoài sân”, “Chiếc khăn Piêu”, “Ôi quê tôi”, “Cha tôi”…hay “Nhớ về Hà Nội”, “Nghịch nắng”, “Còn ta với nồng nàn”, “Tình nhớ”…. Khán giả cũng sẽ có dịp thưởng thức sự kết hợp của từng cặp song ca với sự hòa quyện ấn tượng hấp dẫn. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam. Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn rằng “Cặp đôi tình ca” này sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

T.Minh

 

Các tin khác