Chương trình quy tụ 5 ngôi sao hàng đầu VN: Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Quang Dũng, Trọng Tấn và Tùng Dương. Mỗi người đều mang đến chương trình những nhạc phẩm hay nhất của các nhạc sĩ trong nước và đã từng gắn bó với tên tuổi của mình: Ô mê ly, Gửi người em gái; Hạ trắng, Đêm về mơ phố; Đêm đông, Còn ta với nồng nàn; Nơi đảo xa, Khát vọng, Mùa xuân gọi; Chiếc khăn Piêu, Ôi quê tôi…  

Hồng Nhung chia sẻ: “Với những gương mặt nghệ sĩ đứng chung sân khấu, chắc chắn mỗi người trong số chúng tôi đều phải “cạnh tranh gay gắt” bằng những gì tinh hoa nhất của mình để tận hiến cho khán giả…”.  Chị cũng tiết lộ, chuyến biểu diễn tại Hà Nội lần này sẽ có sự tháp tùng của chồng và hai thiên thần bé nhỏ. “Đây là lần đầu tiên cả gia đình tôi đón năm mới tại Hà Nội”.  

Đại tá Đào Lê Bình – TBT báo An ninh Thủ đô, một trong những đơn vị tổ chức chương trình - cho biết, đây là lần thứ hai BTC mang món quà đặc biệt này trân trọng gửi tới khán giả thủ đô nhân dịp đón năm mới, sau liveshow “Thu về trên phố” (2013)