Hồng Nhung đưa con ra Hà Nội để chuyên tâm tập show

12/22/2014 1:40:08 PM
"Cô Bống" cùng gia đình sẽ ở thủ đô vào những ngày cuối năm 2014 để có nhiều thời gian luyện tập hơn cho liveshow "Gửi nắng cho em".

Nói về liveshow Gửi nắng cho em tại Hà Nội vào giữa tháng 12, Hồng Nhung tỏ ra phấn khích khi được đứng chung với các nghệ sĩ cô yêu mến như Ánh Tuyết, Trọng Tấn, Quang Dũng hay Tùng Dương. Cô đùa, với những gương mặt tên tuổi có mặt trên sân khấu, chắc chắn mỗi người sẽ phải "cạnh tranh gay gắt" bằng những gì tinh hoa nhất để cống hiến cho khán giả. "Để chuyên tâm cho đêm diễn, tôi sẽ đưa hai con Tôm và Tép cùng gia đình ra Hà Nội đón Tết Dương lịch", nữ ca sĩ tiết lộ.

2-6397-1418961242.jpg

Ca sĩ Hồng Nhung sẽ đưa hai con ra Hà Nội đón Tết Dương lịch để chuyên tập luyện tập cho liveshow "Gửi nắng cho em".

Trong chương trình lần này, Hồng Nhung sẽ hát các ca khúc gắn liền với tên tuổi mình như Hạ trắng hay Đêm nằm mơ phố. Trong khi đó, Tùng Dương, Trọng Tấn, Ánh Tuyết, Quang Dũng cũng sẽ gửi tới khán giả những nhạc phẩm quen thuộc như Còn ta với nồng nàn, Nơi đảo xa, Gửi người em gái, Chiếc khăn Piêu, Ôi quê tôi...

Song song với đêm nhạc, ban tổ chức còn đem 5 tấn gạo cùng nhiều phần quà để giúp những người nghèo tại tỉnh Quảng Bình đón Tết trong ba ngày 30, 31/12 năm nay và 1/1/2015.

Gửi nắng cho em được tổ chức vào 20h ngày 27/12 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Các tin khác