Giải bóng bàn các ngôi sao Châu Á - Cúp Truyền hình Hà Nội

11/9/2012 12:53:51 PM
( acf.com.vn ) Giải bóng bàn các ngôi sao Châu Á - Cúp Truyền hình Hà Nội diễn ra trong hai ngày 24 và 25/11/2007 tại Cung văn hóa Thể thao Quần ngựa (Hà Nội) với sự tham gia của 32 tay vợt nam, nữ có thứ hạng trong bảng xếp hạng của ITTF.

Một điều rất đáng tiếc là sự vắng mặt của những tay vợt của đất nước có nền bóng bàn mạnh nhất thế giới là Trung Quốc do các VĐV bóng bàn Trung Quốc đang phải thi đấu tại giải vô địch quốc gia.

Về phía Việt Nam sẽ có mặt các cây vợt chủ lực như: Đoàn Kiến Quốc, Nguyễn Nam Hải, Đinh Quang Linh, Mai Hoàng Mỹ Trang, Mai Xuân Hằng và Lương Thị Tám. Đây được coi là cơ hội cọ xát quan trọng cho các tuyển thủ trước thềm SEA Games 24.

16 tay vợt nam và 16 tay vợt nữ sẽ đấu vòng tròn và đấu loại trực tiếp từ vòng tứ kết. Tổng giải thưởng trị giá 30.000USD.

Theo nhận định của giới chuyên môn: Với sự tham gia của những tay vợt được xếp hạng, giải hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu ở trình độ chuyên môn cao.

Mặt khác, giải thu hút được sự quan tâm của giới hâm mộ bóng bàn Thủ đô do từ sau giải Các cây vợt xuất sắc Cúp Báo An ninh thế giới năm 2001 đến nay, đã chưa có một giải thi đấu bóng bàn tầm cỡ quốc tế nào được tổ chức tại Hà Nội

Các tin khác