GALA POP ROCK

11/9/2012 12:59:58 PM
( acf.com.vn ) Triệu Trái Tim Cùng Nhịp Đập"20h 28/12/2008

 
 
 
Trung tâm hội nghi Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội
 
Thể loại :Ca nhạc

 

Diễn viên chính :Nhóm nhạc gypsy Queen, Yoko, Shion, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Trà My, Lưu Hương Giang, nhóm nhạc Rock Unlimited. 

Mua Vé tại: Công Ty Hữu nghị Á Châu

Địa Chỉ: 93 Đường Kim Liên Mới

 

ĐT: 04.35738360 - 0916595555

 

Không khí vào những ngày cuối năm vô cùng sôi động với chương trình liveshow của các ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cẩm Ly… Bên cạnh đó nhân dịp kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngọai giao Việt Nam – Nhật Bản. Chương trình GALA POP ROCK "Triệu Trái Tim Cùng Nhịp Đập" sẽ thật sự là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho những ai say mê ca hát và muốn hòa mình với những cảm xúc âm nhạc vô cùng nóng bỏng.

 

Tham dự đêm GALA có sự góp mặt của các ca sĩ Nhật Bản như: Shinobu Tomura, nhóm Gypsy Queen, Ayuko Hayano, Yuko… và các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam gồm : Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Trà My, Lưu Hương Giang,… Chương trình được hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản với sân khấu hiện đại và hoành tráng.cùng nhiều dòng nhạc đa dạng như: Hip Hop, Pop, Rock, Dance hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn.

 

Chương trình diễn ra vào 20h ngày 28/12 tại thủ đô Hà Nội Trung tâm hội nghị Quốc Gí Mỹ Đình HN và vào lúc 20h ngày 30/12 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi mua vé GALA POP ROCK "Triệu Trái Tim Cùng Nhịp Đập" là quý khách đã ủng hộ cho chương trình "Mùa Xuân Ấm Áp" nhằm mang lại niềm vui và tình yêu thương đến với những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh trong mùa xuân 2009.

Nơi diễn :

Hồ Chí Minh

 

 

 

CLB TT Phan Đình Phùng

 

Hà Nội

Hà Nội

Trungtâm hội nghi Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội


Các tin khác