Dàn “sao” Việt “gửi nắng cho em”

12/12/2014 1:48:08 PM
Những ca sỹ nổi tiếng Việt Nam như Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Ánh Tuyết, Trọng Tấn… sẽ cùng góp mặt trong một đêm nhạc đặc biệt diễn ra vào ngày 27/12 tới.

 

Giữa tiết trời se lạnh của Hà Nội đầu đông, của những cơn gió mùa đông bắc đang len qua từng con phố nhỏ, cần chút gì đó để mọi người xích lại gần nhau hơn, cảm nhận sự ấm áp của tấm lòng của hơi ấm tình yêu.

Vào những ngày đầu đông, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra một chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên Gửi nắng cho em. Với sự tham dự của nhiều ca sỹ tên tuổi như Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Ánh Tuyết, Trọng Tấn và dàn nhạc Dương Cầm - đêm nhạc hứa hẹn sẽ đưa khán giả tới những phút thăng hoa của cảm xúc.
Dàn “sao” Việt “gửi nắng cho em”

Trong đêm nhạc này, những ngôi sao được yêu mến sẽ trình bày nhiều bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn và đã quen thuộc với nhiều khán giả Hà thành. Gửi nắng cho em được dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng nay và sẽ làm hài lòng khán giả đất Bắc, những người vốn được đánh giá là “sành âm nhạc”.

Với không gian lịch lãm của Nhà hát Lớn, sự thể hiện hòa quyện của các giọng ca hàng đầu Việt Nam sẽ đem đến cho chúng ta một đêm nhạc ấn tượng, giàu cảm xúc của tình yêu.

Chương trình Gửi nắng cho em diễn ra vào 20h ngày 27/12 tại Nhà hát Lớn, liên hệ mua vé: 042240.8887.

Minh Dung

Các tin khác