Chương trình Nhịp điệu trẻ

11/9/2012 12:50:44 PM
( acf.com.vn ) Gameshow “Nhịp điệu trẻ” do Công ty Hữu nghị Á châu phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức được phát sóng hàng tháng trên kênh VTV3 đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các tầng lớp khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ bởi sự trẻ trung, sôi động, hấp dẫn, bởi sự ngẫu hứng tài năng và nhiệt tình của các bạn được thể hiện hết mình cho cuộc chơi.

Đặc biệt, chương trình Gala Nhịp điệu trẻ 2006 với nội dung cực kỳ hấp dẫn, hội đủ các tiết mục hay nhất hàng tháng do khán giả bình chọn được phát sóng nhân dịp chào năm mới 2007 đã gây nhiều bất ngờ và mang lại những ấn tượng đặc biệt về tài năng âm nhạc của các bạn sinh viên.

Với 9 tiết mục mang đậm chất sinh viên, giàu tính sáng tạo và chất lượng luôn làm ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Như vậy, sau 2 năm phát sóng trên VTV3, sức hấp dẫn của chương trình cùng sự theo dõi thường xuyên của nhiều đối tượng khán giả trên cả nước, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình là điện thoại di động Bird và xe máy T&T đã thực sự in dấu trong tâm trí khán giả.

Và chương trình đã trở thành điểm hẹn hàng tháng dành cho các bạn trẻ và khán giả truyền hình.

Các tin khác