"Ngày hội non sông": Chương trình nghệ thuật hướng tới bầu cử

5/14/2016 3:19:09 PM
(HanoiTV) - Chương trình nghệ thuật "Ngày hội non sông" với chủ đề "Bản giao hưởng tình yêu" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/5 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đây là chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt hướng tới chào mừng bầu cử ĐBQH khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, ngày hội lớn của dân tộc. Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Giao Thông và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức với sự tham gia của các nhà hoạt động chính trị, các nhà khoa học, trí thức, các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

C:\Users\VP\Desktop\Hop báo NHNS BGHTY\ngayhoinonsong.jpg

Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và tuyên truyền về ngày bầu cử 

Chương trình gồm 2 phần. Phần 1 giới thiệu những phóng sự, tư liệu tái hiện lịch sử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam trong 70 năm và không khí tưng bừng của nhân dân trước ngày bầu cử cùng với đó là những ca khúc ca ngợi Quốc hội Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi con người Việt Nam trong đấu tranh và lao động. Phần 2 là những tiết mục âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Bản giao hưởng tình yêu".

Với sự góp mặt của 4 ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương và Quang Dũng, đến với đêm nhạc khán giả sẽ được thưởng thức sự kết hợp của từng cặp song ca với sự hòa quyện ấn tượng hấp dẫn. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam. Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn rằng “Cặp đôi tình ca” này sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

"Ngày hội non sông" thể hiện không khí tưng bừng của toàn dân trước ngày bầu cử; ca ngợi, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một xã hội dân giày, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

PV

 

Các tin khác