THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHU DU LỊCH SINH THÁI SAO BIỂN – SEASTAR RESORT
( acf.com.vn ) Biểu tượng – logo chính là đại diện cho thương hiệu và luôn xuất hiện trên nhiều nguồn thông tin đến với khách hàng. Vì vậy biểu tượng cần chứa đựng những đặc trưng với tính chất của ngành nghề kinh doanh, cần sự đơn giản, cô đọng, hiện đại, bao hàm tất cả nội dung muốn truyền tải cho mục đích quảng cáo, tạo cho người xem cảm giác ấn tượng, dễ gần, dễ nhớ, dễ nhận biết trong hàng triệu những thương hiệu khác
Để điều đơn giản mà ấn tượng, hiệu quả cần có tư duy và đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thương hiệu mạnh, vững vàng tiến bước.
Công ty Hữu Nghị Á Châu đã thiết kế logo và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và danh mục quản lý thương hiệu  cho Seastar resort Quảng Bình:
 
Khu nghỉ mát và du lịch sinh thái Sao Biển được xây dựng trên vùng biển Quang Phú – Nhân Trạch (thành phố Đồng Hới) do Công ty Cổ phần Thiết bị thực phẩm làm chủ đầu tư với số vốn gần 500 tỷ đồng.
Đây là một khu nghỉ mát và du lịch sinh thái hiện đại, tiện nghi với quy mô phù hợp, đáp ứng nhu cầu cho tất cả du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Bình. Khu nghỉ mát và du lịch sinh thái Sao Biển sẽ xây dựng khu khách sạn ven biển tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng du lịch sinh thái, khu nhà nghỉ cuối tuần, khu hoạt động thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, bể bơi nước ngọt, sân tắm nóng đạt chuẩn quốc tế, các hoạt động thể dục thể thao dọc bãi biển, trên bãi biển, các dịch vụ phòng trà ca nhạc, karaoke, massage vật lý trị liệu.
Facebook chat