Ra mắt cuốn sách Vinh Quang Việt Nam

Hôm qua 28/8/2016, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, cuốn sách Vinh Quang Việt Nam (NXB Thông tin và Truyền thông) của tác giả Tạ Văn Quân đã được giới thiệu đến đông đảo báo chí.

 

Tác giả Tạ Văn Quân cũng là tác giả của 10 chương trình Vinh quang Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. 10 chương trình này đặc biệt không dùng ngân sách của nhà nước, nhưng đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện giá trị trên 10 tỷ đồng và đặc biệt lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác giả Tạ Văn Quân chia sẻ: “Với tất cả nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo cùng với sự tinh tế đã thực hiện thành công 10 chương trình Vinh quang Việt Nam và dấu ấn đọng lại là cuốn sách Vinh quang Việt Nam với mong muốn mang đến cho bạn, cho tôi, cho mỗi người một niềm vui để cuộc sống thêm ý nghĩa…!”.

Tác giả Tạ Văn Quân và cuốn sách “Vinh quang Việt Nam” trên tay

Sách Vinh quang Việt Nam ghi lại nhưng hình ảnh và nội dung của 10 chương trình Vinh quang Việt Nam qua 12 năm tổ chức với tổng số 128 tập thể cá nhân, 5 địa danh được tôn vinh.

Trong đó, đặc biệt là hình ảnh tại Vinh quang Việt Nam 2015 mừng 70 Quốc khánh với chủ đề Tôn vinh tinh thần dân tộc tình yêu tổ quốc, chương trình đã tôn vinh giá trị tình yêu tổ quốc của cả dân tộc ta, gồm nhiều đại diện từ biên cương và hải đảo; địa danh và con người từ đất Mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa, Đồn biên phòng Lũng Cú Hà Giang, Thủ Đô Hà Nội…

Sách Vinh quang Việt Nam với kỳ vọng những gương người tốt việc tốt sẽ lan tỏa trong đời sống xã hội và tác động đến giới trẻ, nhằm thúc giục động viên giới trẻ hành động vì một đất nước Việt Nam phồn vinh…

Nguồn: thethaovanhoa.vn

 

Facebook chat