LIVE SHOW THU VỀ TRÊN PHỐ ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN – ĐOÀN CHUẨN, TỪ LINH

Có lẽ đã từ rất lâu tại sân khấu Thủ đô Hà Nội chúng ta được đón nhận một chương trình nghệ thuật mang đậm chất Thu, Hà Nội & lắng sâu nỗi nhớ qua từng tác phẩm của Nhạc sỹ: Trịnh Công Sơn – Đoàn Chuẩn, Từ Linh

Đêm nhạc được diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 14/9/2013 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội với sự thể hiện của những giọng ca và gương mặt nghệ sỹ hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam.

Sự kết hợp tinh tế trong âm nhạc với những tác phẩm của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn – Đoàn Chuẩn, Từ Linh  qua sự thể hiện của các DIVA, giọng ca hàng đầu Việt Nam gồm: Ánh Tuyết – Hồng Nhung – Mỹ Linh và Sacxophone Trần Mạnh Tuấn đặc biệt lần đầu tiên với sự xuất hiện của tay vĩ cầm hàng đầu Thế giới Violon Bùi Công Duy trong đêm nhạc nhẹ Việt Nam, sự kết hợt đột phá giữa Giai điệu Violon bùi Công Duy với tiếng kèn Săcxofone Trần Mạnh Tuấn trong đêm nhạc đặc biệt này và quý vị cũng được thưởng thức tiếng đàn Hawai của nhạc sỹ Đoàn Đính người con trai của Cố Nhạc sỹ Đoàn Chuẩn.

Đêm nhạc tuyển chọn những ca khúc hay nhất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn – Đoàn Chuẩn, Từ Linh :Gửi gió cho mây ngàn bay; Lá Đổ muôn chiều; Thu Quyến rũ; Gửi người em gái; Vĩnh Biệt; Ánh trăng Thu; Tà áo xanh; Tình Nghệ sỹ; Lá Thư; Tôi  ru em  ngủ; Quỳnh Hương; ở trọ; Diễm xưa; Rừng xưa đã khép; Dấu chân địa đàng; Ru ta ngậm ngùi; Hạ Trắng; Đóa hoa vô Thường; Nắng Thủy Tinh; Để gió cuốn đi.

 Trong đêm nhạc khán giả được tự mình cảm nhận theo cách của chính mình trong âm nhạc của từng ca khúc từng giai điệu trong chương trình với những tác phẩm của ba nhạc sỹ tài hoa, ba ca sỹ hàng đầu Việt Nam, ba nghệ sỹ đặc biệt xuất sắc Violon, Bùi Công Duy Sacxofone Trần Mạnh Tuấn, tiếng đàn Hawai Đoàn Đính đây thực sự là đêm nhạc dấu ấn của một mùa Thu Hà Nội lắng sâu nỗi nhớ.

Để làm nên một đêm nhạc cho người Hà Nội là cả một nỗ lực của ê kíp từ sản xuất đến âm nhạc, đến biên tập, hòa âm phối khí, dàn dựng, Kịch bản văn học, Ban nhạc Anh Em…Với vị trí, Tổng đạo diễn Mr. Lego cho biết Đêm nhạc sẽ là sự khác biệt ấn tượng & sâu lắng mang đậm chất Hà Nội.

Sự góp mặt của 3 giọng ca vàng mỗi người là một sắc Thu đặc biệt sẽ hứa hẹn một đêm thu dịu mát và nồng ấm với những tình cảm của người Hà Nội với một mùa thu tình yêu

Nghệ sĩ  Trần Mạnh Tuấn với tiếng kèn Sacxophone dìu dặt cùng cảm xúc ngẫu hứng, phiêu linh khi chơi độc tấu hay kết hợp với các giọng ca đều giúp khán giả đạt đến sự phóng khoáng đỉnh cao trong tâm hồn

15 năm đã trôi qua kể từ khi Bùi Công Duy giành giải nhất cuộc thi Tchaikovsky danh giá, nhưng cho đến nay ở Việt Nam, vẫn chưa có tay vĩ cầm nào vượt nổi kỹ thuật và sự cảm nhận tinh tế của anh và đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân khấu với khán giả thủ đô.

Guitar Hawaii của nghệ sĩ Đoàn Đính ( con trai của nhạc sỹ Đoàn Chuẩn) nghe rất đăc biệt và hấp dẫn. Đó là sự tái hiện tiếng đàn Hạ Uy cầm một thời được yêu mến qua nhạc phẩm của Đoàn Chuẩn – Từ Linh.

Ban nhạc Anh Em với 6 thành viên trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật: Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Hồng Kiên, Vũ Hà, Tuấn Nam. Và Huy Tuấn – Anh Quân chính là hai nhạc sĩ tên tuổi chịu trách nhiệm âm nhạc cho chương trình.

 

Facebook chat