Live Concert Khánh Ly

Live Concert Khánh Ly diễn ra vào lúc 19h30 ngày 09/05/2014 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội – Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội . Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ: Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành, Hà Anh Tuấn.

THỜI GIAN:19h30 ngày 09/05/2014

Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

THAM GIA: Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Thái Châu, Quang Thành, Hà Anh Tuấn.

GIÁ VÉ: 900,000 VNĐ – 3,500,000 VNĐ

( Vé dự kiến được giao vào ngày 15/04)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT VÉ:  0978422666 – 0987785998 – 042248887

Live concert Khánh Ly – giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca Khánh Ly với những bài hát hay nhất gắn liền với tên tuổi Khánh Ly và cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Live concert Khánh Ly – giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca Khánh Ly với những bài hát hay nhất gắn liền với tên tuổi Khánh Ly và cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Liveshow Khánh Ly – “Live Concert Khánh Ly” là liveshow thứ 3 của chuỗi chương trình âm nhạc “Viet Nam Concert” trân trọng giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca: KHÁNH LY.
“Live Concert Khánh Ly” được tổ chức 01 đêm duy nhất vào ngày 09/05/2014 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.
Khánh Ly, cái tên đã nói lên đầy đủ sự nghiệp âm nhạc dài rộng và bao hàm biết bao nhiều tình cảm của người nghe nhạc Việt Nam qua nhiều thế hệ, gắn liền với rất nhiều những bài hát Việt Nam bất hủ đã đi vào lòng người. Do đó, để thực hiện được kịch bản âm nhạc của chương trình lần này, Ban tổ chức của “Viet Nam Concert” số 3 đã mời những nhân vật uy tín, chuyên nghiệp cùng tham gia sản xuất.
Trong chương trình, khán thính giả sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất của giọng ca Khánh Ly. Và chắc chắn, phần đặc biệt nhất của chương trình sẽ là “giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn”.
“Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà”, ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.
Những khách mời đặc biệt, bốn nam ca sĩ (Tuấn Ngọc – Thái Châu – Quang Thành – Hà Anh Tuấn) mà Khánh Ly và ekip sản xuất đã mời tham gia chương trình và những người bạn thân tình, cùng có chung những kỷ niệm qua nhiều năm tháng. Sự xuất hiện của họ sẽ là những điểm nhấn thú vị, đầy cảm xúc trong câu chuyện âm nhạc của ca sĩ Khánh Ly.

Thông tin chi tiết về chương trình VIET NAM CONCERT SỐ 3 – “Live Concert Khánh Ly”
Nữ danh ca: KHÁNH LY
Khách mời:TUẤN NGỌC – THÁI CHÂU – QUANG THÀNH – HÀ ANH TUẤN
Thời gian: 19:30 Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình Hà Nội
Chịu trách nhiệm sản xuất: Nguyễn Ngọc SơnĐạo diễn: Phạm Hoàng Nam
Chỉ huy đêm diễn: Võ Đỗ Minh Hoàng
Giám đốc sáng tạo và biên tập: Cao Trung Hiếu
Giám đốc âm nhạc: Hoài Sa
Giám đốc sản xuất: Hồ Hoài Anh
Chịu trách nhiệm kỹ thuật: Nguyễn Hiếu Tâm

Facebook chat