LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng ngày 22/10/2015, Tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Công ty TNHH Một thành viên máy kéo và máy nông nghiệp (TAMAC) (22/10/1960 – 22/10/2015) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm và trao Huân chương có đồng chí Tiến sỹ Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công thương; các đồng chí là Lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ NN&PTNT; đồng chí Trần Xuân Việt, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Việt Xô, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội; đồng chí Bùi Quang Chuyện _ Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM); đồng chí Trần Ngọc Hà,Tổng Giám đốc VEAM; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo VEAM, TAMAC, các cơ quan, đoàn thể trung ương và địa phương, các đối tác, bạn hàng gần xa, các cơ quan báo, đài trung ương và địa phương về dự và đưa tin cùng cán bộ công nhân viên Công ty.

 

Tiến sỹ Trần Tuấn Anh trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Công ty

Tiến sỹ Trần Tuấn Anh phát biểu tại buổi lễ

Qua 55 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều mốc lịch sử phát triển cùng đất nước, đến nay Công ty TAMAC đã khẳng định được thương hiệu Máy kéo Bông Sen trên thị trường và được bà con nông dân tin dùng. Để ghi nhận những công lao đóng góp cho công cuộc cơ giới hóa nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, ngày 9/10/2015 Chủ tịch nước đã ký quyết định tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì cho Công ty. Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trần Tuấn Anh đã trao quyết định, gắn Huân chương lên lá cờ truyền thống của Công ty.

Đồng chí Đào Quang Khải báo cáo thành tích tại buổi lễ

Đồng chí Đào Quang Khải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo vắn tắt thành tích 55 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty, đồng thời giới thiệu đến đại biểu, các vị khách quý những hình ảnh về Công ty thông qua bộ phim tư liệu dài gần 22 phút. Bộ phim đã khái quát được quá trình hình thành và phát triển cũng như những khó khăn, thách thức mà Công ty đã trải qua để có được những thành tựu như ngày hôm nay. Cũng nhân dịp này Công ty đã giới thiệu đến đại biểu sản phẩm mới là máy kéo Bông Sen BS165X có phẩm cấp và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của thị trường trong nước, sản phẩm này cũng là mục tiêu mới của Công ty hướng đến thị trường xuất khẩu.

Đồng chí Trần Tuấn Anh đã ghi nhận những đóng góp của Công ty trong quá trình 55 năm xây dựng và phát triển, đồng chí cũng mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những thế mạnh, tận dụng những cơ hội, biến khó khăn thành thách thức để vượt qua, tiếp tục phát triển trong nền kinh tế thị trường, xứng đáng với truyền thống Công ty đã xây dựng nhiều năm qua. Đồng chí Trần Tuấn Anh đã chúc toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo các ban ngành địa phương, các đối tác, bạn hàng gần xa đã tặng hoa chúc mừng những thành tựu mà Công ty đã đạt được.

Đồng chí Trần Xuân Việt tặng hoa chúc mừng Công ty

Đồng chí Bùi Quang Chuyện, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty VEAM tặng hoa chúc mừng Công ty.

Quang cảnh trước buổi lễ

Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Đào Quang Khải rất xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đại biểu. Một lần nữa đồng chí Đào Quang Khải gửi lời tri ân, lời chúc mức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể đại biểu, cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ, đối tác, bạn hàng gần xa.

Facebook chat