Lần đầu tiên Tùng Dương, Trọng Tấn hòa giọng “Nơi đảo xa”

ANTĐ – Diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 27-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, liveshow “Gửi nắng cho em” có sự tham gia của các giọng ca, gương mặt nghệ sĩ hàng đầu của nền nhạc nhẹ Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khán giả những ấn tượng đẹp cùng cảm xúc lắng đọng, góp chút nắng ấm trong những ngày mùa đông.

Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ cùng song ca ca khúc được các thế hệ người Việt Nam yêu mến “Nơi đảo xa” 

Đến với chương trình, khán giả sẽ gặp lại “cô Bống” Hồng Nhung với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô  “Đóa hoa vô thường”, “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”. Một Quang Dũng trầm ấm với “Còn ta với nồng nàn”, “Nắng có còn xuân”. 

Đáng chú ý trong đêm nhạc này, ca sĩ Trọng Tấn sẽ kết hợp với Tùng Dương trong ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, cả Trọng Tấn và Tùng Dương đều gửi đến khán giả những ca khúc như: “Gửi nắng cho em”, “Chút thơ tình người lính biển”, “Chiếc khăn Piêu”, “Ôi quê tôi”… Giọng ca cao vút đầy kỹ thuật Ánh Tuyết đến từ phương Nam đưa khán giả đắm chìm trong “Suối mơ”, “Gửi người em gái”…

Hồng Nhung, Quang Dũng tái hợp trên sâu khấu Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình

ca nhạc “Gửi nắng cho em”

Đêm nhạc được biên tập và dàn dựng bởi NSND Trần Bình, nhạc sĩ Dương Cầm cùng sự tham gia của ban nhạc Back Ground. Với một đêm nhạc dàn dựng công phu, những người làm chương trình hy vọng và mong ước đưa đến khán giả những xúc cảm ấm áp và lắng sâu.

Facebook chat