Đêm Nhạc Độc Đáo Và Sáng Tạo Trong Tháng 8 Tại Hà Nội

Live Concert tình yêu Hà Nội phố – Lắng sâu những cảm xúc hứa hẹn vô cùng sáng tạo và độc đáo khi có sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa.

Thủ đô Hà Nội với nét đẹp bình dị và sức sống tiềm tàng đã làm xao xuyến bao tâm hồn nghệ sĩ, để tạo nên những nốt nhạc bất tử sống mãi cùng thời gian, những ca từ ngọt ngào trong những tình khúc về Hà Nội mang theo những nét rất riêng của Hà Nội. Ngõ nhỏ, phố nhỏ, mái ngói rêu phong là những nét đặc trưng, những riêng của Hà Nội cũng xuất hiện tranh phố cổ của Danh họa Bùi Xuân Phái.

Hai hình thức nghệ thuật này tưởng chừng không liên quan gì tới nhau nhưng cùng chung một tâm hồn, một tình yêu sẽ được ekip sản xuất khéo léo kết hợp, tất cả để khán giả Thủ đô tìm thấy một tình yêu Hà Nội của chính họ. Sự mềm mại, sâu lắng, ngọt ngào trong những ca từ kết hợp với những đường nét, hình khối trong tranh phố cổ của Danh họa Bùi Xuân Phái sẽ lan tỏa tình yêu Hà Nội tới bao tâm hồn.

Đêm nhạc Tình Yêu Hà Nội phố với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Tùng Dương, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Tấn Minh và ban nhạc Anh Em diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 26/08/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Giá vé: 500k đến 2tr5 – VIP và Super Vip

Liên hệ mua vé: 024 2240 8887 – 0904 599 169 – 0972 005 668

Hoặc đặt vé tại Website: acf.com.vn

Facebook chat