Bằng Kiều, Thu Phương “Người tình In concert “

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3

Bằng Kiều hát cùng “Tứ đại mỹ nhân Việt”

Hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu âm nhạc Hà Nội là chương trình “Người tình In concert ” diễn ra ngày 8/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội. Nam ca sỹ Bằng Kiều sẽ hát song ca cùng bốn mỹ nhân đang được công chúng yêu mến Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương và Mỹ Tâm.

Ca sỹ có chất giọng tennor đánh dấu sự trở về bằng sự yêu mến của khán giả. Bằng Kiều đã thực sự xúc động mỗi lần được về hát trên quê hương, sau nhiều năm xa xứ. Tình cảm của khán giả sau bao năm vẫn đong đầy khiến nam ca sỹ xúc động: “Mười mấy năm rồi tôi mới quay trở lại hát trên quên hương nơi khán giả thân thuộc nhưng tình cảm của khán giả dành cho Bằng Kiều không những không mất đi mà càng ngày càng nhiều thêm, thật nồng nàn và ấm áp hơn”. Điều này khiến anh xúc động và tình yêu ấy là nguồn động lực để anh về nước trong những suất diễn sau này.

Trong đêm “Người tình In concert ” ngoài phần solo những bản tình ca đã làm nên tên tuổi của Bằng Kiều sẽ được tái hiện. Khán giả sẽ nghe những ca khúc thời “Quả dưa hấu” như Trái tim không ngủ yên, Nếu điều đó xảy ra, Một ngày mùa đông hay những ca khúc của Phú Quang khắc khoải nỗi nhớ người Hà Nội xa quê.

Và không thể thiếu khi nhắc đến Bằng Kiều là mảng âm nhạc tạo nên danh tiếng của anh khi ra Hải ngoại. Đó là những tình khúc trữ tình xưa với những ca khúc của Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Từ Công Phụng… Sau khi ra Hải ngoại, Bằng Kiều mới tiếp xúc nhiều cùng thể loại này và rất thành công trên sân khấu Thúy Nga. Giọng hát Bằng Kiều với những câu phiêu, đổi giọng trong dòng nhạc trữ tình xưa luôn khiến khán giả lặng người xúc cảm.

Lần này cũng như những lần về nước biểu diễn trước Bằng Kiều sẽ song ca với diva Hồng Nhung, người đàn bà không có tuổi. Đây là ngôi sao nữ đầu tiên mà Bằng Kiều kết hợp. Mối quan hệ sẵn có từ gia đình, sự chung tay hợp tác với nhiều nhà sản xuất có tên tuổi, trong đó có nhạc sĩ Dương Thụ, đã sớm đưa giọng ca của Bằng Kiều và Hồng Nhung lại với nhau. Cặp song ca này đã tạo những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả Hà Nội. Đó là những năm 90 khi mỗi độ xuân về, tiếng hát của Bằng Kiều – Hồng Nhung với Lắng nghe mùa xuân về (Dương Thụ) lại vang lên khắp các phố phường.

Ngoài phần solo, diva Thanh Lam sẽ có phần hát đôi ăn ý với ca sỹ Bằng Kiều. Họ đã từng khiến khán giả say đắm khi cùng hát những bản nhạc xưa trong album “Anh mãi yêu em”… Sự trầm ấm của giọng hát đầy ma mị của Thanh Lam quyện chặt với chất giọng nam cao thiên phú của Bằng Kiều đã làm công chúng hài lòng với những ca khúc như: Anh mãi yêu em, Lời của gió, Mong mưa thôi rơi…

Với Thu Phương là sự kết hợp ăn ý của những tháng ngày cặp đôi này cùng biểu diễn trên sân khấu Thuý Nga với những bản nhạc trữ tình xưa. Hai giọng ca đã tạo được sự ăn ý, quấn quýt tạo sự thăng hoa trên sân khấu được khán giả yêu mến. Đó là phần kết hợp đặc sắc như: Gót hồng, Trở lại mùa hè…

Còn với ca sỹ Mỹ Tâm có vẻ sự kết hợp này là mới mẻ, song thực tế với giọng ca Bằng Kiều đã được lựa chọn để song ca với nhiều mỹ nhân thì không thể thiếu Mỹ Tâm. Họ đã cùng tiết chế để hát Hãy nói với em, da diết và nồng nàn chiếm trọn cảm tình của khán giả.

“Người tình In concert” với sự xuất hiện xuyên suốt của nam ca sỹ Bằng Kiều cộng hưởng cùng các mỹ nhân làng nhạc hứa hẹn sẽ đưa đến cảm xúc thăng hoa, bất ngờ, đầy thú vị cho khán giả Thủ đô. Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng “một nửa yêu thương” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Facebook chat